Menu Đóng

Phương thức thanh toán

1.    Giao hàng – Nhận tiền (COD):

Sau khi Mua hàng khoảng 2-4 ngày, Windeal sẽ tiến hành giao sản phẩm hoặc Voucher đến tận tay khách hàng.

2.    Nhận sản phẩm tại  VP Windeal:

Sau khi đăng ký mua thành cộng, khách hàng sẽ thanh toán và nhận hàng tại văn phòng của Windeal trong giờ hành chính (9h – 18) từ thứ 2 đến thứ 7.


Khi chọn hình thức nhận sản phẩm tại VP Windeal, quý khách hàng sẽ được giảm giá 5% cho tổng giá trị đơn hàng.

3.    Nhận Voucher qua tin nhắn – Trả tiền trực tiếp tại nơi sử dụng ( SMS Voucher )

 
 Nhằm tối đa hóa tiện ích cho khách hàng, Windeal bổ sung thêm hình thức nhận SMS Voucher. Với SMS Voucher, quý khách sẽ không còn phải chờ đợi thời gian giao phiếu giấy và có thể sử dụng ngay lập tức sản phẩm – dịch vụ của mình.
 

4. Hướng dẫn thanh toán ngân lượng

Windeal.vn phối hợp cùng Cổng Thanh toán Trực tuyến NgânLượng.vn triển khai kênh bán hàng Online, tạo điều kiện cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI.

NgânLượng.vn được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động số 2608/QĐ-NHNN được hoạt động thí điểm mô hình ví điện tử tại Việt Nam.

Khi mua hàng tại windeal.vn và thanh toán qua NgânLượng.vn, bạn được đảm bảo giao dịch AN TOÀN (bồi thường lên tới 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp rủi ro khi mua hàng như không nhận được hàng hoá, hàng hoá không đúng mô tả,…).

NgânLượng.vn hỗ trợ nhiều loại thẻ và ngân hàng giúp bạn thanh toán đơn giản, tiện lợi và an toàn:

Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế

Thẻ cào điện thoại

Thanh toán bằng ATM / Tài khoản ngân hàng nội địa

Thu tiền măt tại nhà

Hiện tại NgânLượng.vn hỗ trợ khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, phí thu tiền 15.000đ/giao dịch, sau khi nhận được yêu cầu từ 2-4 giờ làm việc nhân viên NgânLượng.vn sẽ đến thu tiền.

Tôn chỉ hàng đầu của NgânLượng.vn là BẢO VỆ AN TOÀN cho khách hàng khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Vì vậy THANH TOÁN TẠM GIỮ là phương thức chủ đạo, theo đó các khoản thanh toán bị treo khỏi tài khoản người muangười bán chỉ nhận tiền khi người mua đã nhận hàng và phê chuẩn giao dịch hoặc sau tối đa 7 ngày.

Tuy nhiên người mua cũng có thể tự nguyện THANH TOÁN NGAY cho những người bán có chứng chỉ NGƯỜI BÁN ĐẢM BẢO và được NgânLượng.vn đứng ra bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo gây thiệt hại tài chính. Bên cạnh đó, Quy định về Thủ tục tiếp nhận, Trình tự xử lý khiếu nại và Bảo hiểm giao dịch được xây dựng chặt chẽ cùng các công nghệ giám sát tự động giúp đảm bảo công bằng cho cả người mua và người bán trong trường hợp phát sinh tranh chấp.

Liên hệ Mr. Lam : 0949777782 (hỗ trợ kỹ thuật windeal) và

Ms. Nga :0984935510 (hỗ trợ Ngân lượng).

Hướng dẫn đăng ký ngân lượng5.    Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Sau đăng ký mua bằng hình thức chuyển khoản, Khách hàng vui lòng chọn ngân hàng theo danh sách bên dưới để tiến hành chuyển khoản và chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đến khách hàng.


Chuyển khoản qua ATM với danh sách các ngân hàng sau:
 

Tên chủ tài khoảnNgân hàng   Số tài khoản
Trần Duy KhánhSacombank0600-4254-7800
Trần Duy KhánhACB124-719-149
Trần Duy KhánhBIDV3101-0000-966-624
Trần Duy KhánhTechcombank1402-5250-137-015
Trần Duy KhánhMaritime Bank0410-1018-952-586
Trần Duy KhánhDong A Bank010-2822-089
Trần Duy KhánhVietcombank0181-0025-297-97

Chi nhánh tất cả NH đều là: Tp. Hồ Chí Minh

Ghi chú: Vui lòng thông báo đến chúng tôi khi đã chuyển khoản thành công tại mục “Thông báo chuyển khoản” .

6.    Thanh toán bằng tiền tích lũy:

Khi quý khách mua hàng thành công (sau khi windeal đã giao hàng)  hệ thống sẽ tự động cộng điểm tích lũy tương ứng với deal quý khách đã mua vào tài khoản tích lũy của quý khách.


Quý khách có thể mua sản phẩm bằng điểm tích lũy. Số điểm tích lũy để mua được sản phẩm đó phải lớn hơn hoặc bằng với giá sản phẩm windeal đưa ra (không bù thêm tiền).


Sau khi đăng ký mua thành công, khách hàng đến văn phòng windeal nhận hàng mà không cần thanh toán bất kỳ các chi phí nào khác.

QUY TRÌNH THANH TOÁN:

B1: Nhấn MUA – Chọn hình thức thanh toán SMS

B2: Sử dụng thông tin cá nhân đã đăng ký

B3: Kiểm tra lại đơn hàng

B4: Nhắn tin theo cú pháp

( Lưu ý phải sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký để nhắn tin )

B5: Chờ tin nhắn phản hồi và đem đến nhà cung cấp sử dụng. Bạn sẽ trả tiền trực tiếp cho nhà cung cấp khi sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *