Menu Đóng

Quy định đổi trả, hoàn tiền

Windeal luôn đảm bảo tính trung thực và minh bạch trong quá trình kinh doanh, chúng tôi luôn phấn đấu từng ngày để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho cả 3 bên là người tiêu dùng, đối tác và website. Hiện nay chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả – hoàn tiền như sau:

(Lưu ý: Khi nhận sản phẩm, khách hàng được yêu cầu xem xét kỹ lưỡng sản phẩm khi nhận hàng )

1.    Đổi sản phẩm phải thỏa các điều kiện sau:

a.  Trong vòng 3 ngày từ ngày nhận hàng và phải trước thời điểm Deal ngừng bán trên website ( tùy vào điều kiện nào đến trước )

b.  Các sản phẩm khác phải còn nguyên bao bì, tem nhãn và phải được chứng minh là sản phẩm được mua tại website www.windeal.vn (số đơn hàng, số điện thoại, ngày giao hàng…)

c.  Windeal KHÔNG nhận trả lại sản phẩm sau khi khách hàng đã nhận hàng (ngoại trừ các lỗi kỹ thuật phát sinh)

2.    Đổi hoặc trả Voucher:

2.1 . Voucher trong thời hạn sử dụng:

a.    Voucher phải bao gồm đầy đủ các đặt điểm nhận dạng là Voucher của Windeal (dấu chìm, con dấu, chữ ký…) đồng thời khách hàng phải cung cấp đầu đủ thông về số đơn hàng, số điện thoại, ngày giao hàng

b.    Số tiền hoàn trả là 90% số tiền khách hàng đã MUA tại Windeal.VN

2.2. Voucher hết thời hạn sử dụng

a.    Tối đa 7 ngày kể từ ngày hết hạn sử dụng

b.    Voucher phải bao gồm đầy đủ các đặt điểm nhận dạng là Voucher của Windeal (dấu chìm, con dấu, chữ ký…) đồng thời khách hàng phải cung cấp đầu đủ thông về số đơn hàng, số điện thoại, ngày giao hàng.

c.    Số tiền hoàn trả là 50% số tiền khách hàng đã MUA tại Windeal.VN

Để phục vụ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đến văn phòng qua số điện thoại Hotline: (08) 62647039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *