Menu Đóng

Quy định về bình luận

Windeal hoan nghênh tất cả các góp ý mang tính chất xây dựng của các bạn để Windeal cũng như các đối tác có thể mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.


Mỗi deal sẽ có mục thảo luận để các bạn đóng góp, trao đổi, đưa ra các thắc mắc. Windeal sẽ ghi nhận tất cả và cố gắng xử lý thỏa đáng nhất trong thời gian sớm nhất với các yêu cầu của khách hàng.  

Windeal tin tưởng và tôn trọng tất cả những bình luận của các bạn nên không dùng chế độ xét duyệt trước khi đăng bình luận nên các bạn vui lòng chỉ gởi đến những thông tin và góp ý mà các bạn thực sự đã trải nghiệm và cảm nhận. Windeal cũng mong nhận được những phản ánh chân thành cùng với sự tôn trọng đối với Windeal và đối tác của Windeal.

Tuy nhiên, Windeal cũng xin nêu rõ quan điểm và cách xử lý với một số trường hợp đặc biệt sau:

Các bình luận mang tính chỉ trích tiêu cực, các lời phê bình không có dẫn chứng xác đáng, các nội dung tranh luận thiếu tôn trọng, sai sự thật hoặc về các vấn đề nhạy cảm

Các bình luận có tính quảng cáo cho các website khác dưới mọi hình thức

Các deal không đúng chủ đề: sau khi Windeal xử lý hoặc giải đáp sẽ xóa bớt.

Các yêu cầu hủy đơn hàng: Windeal sau khi xử lý sẽ xóa bớt.

Các bình luận mang tính kích động ( vì quan điểm bình luận là của cá nhân mỗi người )

Cách xử lý đối với tất cả các trường hợp trên: WinDeal sẽ xóa khỏi mục bình luận mà không cần báo trước để tránh ảnh hưởng đến lợi ích chung đồng thời sẽ liên hệ riêng với người bình luận để kiểm chứng thông tin và ghi nhận ý kiến.

Tốt nhất khi cần giải đáp thắc mắc hoặc góp ý dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất theo 3 cách sau:

  • Hotline:  (08) 62647039 hoặc 0985926179
  • Chat qua Yahoo hoặc Skype với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *